ลบบัญชีของคุณ
คุณสามารถลบบัญชี Business Sign Preview และข้อมูลทั้งหมดในบัญชีได้ทุกเมื่อ
เข้าสู่ระบบเพื่อลบบัญชีของคุณวิธีลบบัญชี
- 01เปิด การตั้งค่า › บัญชี
- 02เลือก ลบบัญชี
- 03พิมพ์คำว่า DELETE เพื่อยืนยัน
ข้อมูลที่จะถูกลบ
- รูปถ่ายหน้าร้านและรูปอ้างอิง ภาพตัวอย่างที่สร้างไว้ สไตล์ที่ยอมรับ และไฟล์ดาวน์โหลดของคุณ
- ช่องทางการเข้าสู่ระบบ เซสชันการใช้งาน และตัวบัญชีของคุณ
- บันทึกการให้ความยินยอมในการส่งรูปถ่ายของคุณ
ระยะเวลาดำเนินการ
ข้อมูลทั้งหมดจะถูกลบออกภายใน 7 วัน แพ็กเกจที่เรียกเก็บเงินผ่านเว็บไซต์ของเราจะถูกยกเลิกทันทีโดยไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่ม ส่วนแพ็กเกจที่ซื้อผ่าน App Store หรือ Google Play จะต้องไปกดยกเลิกในสโตร์นั้นๆ
ต้องการลบเฉพาะภาพที่บันทึกไว้ใช่ไหม?
การตั้งค่า › ลบภาพที่บันทึกไว้ จะลบรูปถ่ายและภาพตัวอย่างของคุณออก แต่ยังคงบัญชีและแพ็กเกจของคุณไว้ตามเดิม